Sập thờ cao cấp, ưa chuộng nhất hiện nay

Cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Hiệp Thủy chuyên sản xuất các loại sập thờ như: sập thờ Tứ Linh, Chạm hoa mai, song long chầu nguyệt, sập thờ hoa sen, sập thờ tam cấp bằng chất liệu gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, vàng tâm, gỗ trắc, gỗ lim, gỗ dổi. Kích thước chuẩn theo phong thủy, theo cung của thước Lỗ Ban.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại Làng nghề thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội, làng nghề truyền thống chuyên làm đồ thờ bằng gỗ từ hàng trăm năm trước. Mẫu mã sản phẩm đồ thờ đa dạng và chất lượng hàng đầu, được quý khách hàng gần xa yêu mến và đón nhận.

Kích thước, chất liệu sập thờ thường dùng

Kích thước sập thờ cơ bản (cm): 197 x 107 x 127, 215 x 107 x 127… Tuy nhiên để phù hợp với phòng thờ thì kích thước sẽ được điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất về phong thủy.

Có các loại sập thờ theo chất liệu gỗ: Gỗ mít, gõ gụ, gỗ hương, gỗ vàng tâm, gỗ dỗi,...

Giá sập thờ được tính như thế nào?

Chất liệu để làm sập thờ thường là gỗ và các loại gỗ được dùng để làm mẫu sập thờ đẹp thường là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc…Và tùy theo chất liệu và kích thước kiểu dáng của mẫu sập thờ mà giá sập thờ được bán khác nhau. Ví dụ nếu giống nhau về kích thước, kiểu dáng chỉ khác nhau về chất liệu gỗ thì giá sập thờ gỗ mít sẽ thấp hơn giá sập thờ gỗ gụ. Tương tự với giá sập thờ gỗ lim và giá sập thờ gỗ hương. Nói tóm lại là gỗ làm sập thờ càng quý thì giá trị của sập thờ cũng theo đó mà được nâng lên.

Những mẫu sập thờ gỗ được ưa chuộng:

1. Sập thờ tứ linh

Những mẫu sập thờ gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng

Theo phong thủy và quan niệm xưa bộ tứ linh là bốn linh vật linh thiêng Long – Lân – Quy – Phụng, có sức mạnh phi thường, tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ, cho trời đất, bắt nguồn từ tứ linh thần: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước có ý nghĩa tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc. Chính vì vậy sập thờ chạm tứ linh đem lại cho gia chủ những điều tốt lành và tránh được các hung khí, là một trong những mẫu có ý nghĩa và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

2. Sập thờ chạm mai

Sập mai điểu

Với những khách hàng không thích chạm tứ linh cùng hổ phù thì mẫu sập thờ chạm mai (sập thờ mai điểu, sập thờ hoa mai, sập thờ rồng hóa mai, sập thờ hoa mai chữ phúc…) mang một nét tinh tế khác, uyển chuyển, mềm mại hơn, theo lối hiện đại trẻ trung nhưng độ tôn kính, sang trọng không kém so với sập hổ phù.

Sập thờ song long chầu nguyệt gỗ gụ

Theo thuyết phong thủy rồng đứng đầu trong tất cả các giống linh thú, thần thú trên trời, dưới biển, mặt đất, sông hồ. Rồng là một con vật thời xưa được tôn sùng nhất, vì nó tượng trưng cho sự uy quyền.

Là biểu tượng tốt nhất, vì vậy các bậc thầy về phong thủy áp dụng rất nhiều cách để khai thác sức mạnh của biểu tượng rồng.

Một số mẫu sập khác

Cơ sở sản xuất bàn thờ, tủ thờ, sập thờ và các loại đồ thờ bằng gỗ Đồ thờ tượng phật Hiệp Thủy

 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau, quý khách được kiểm tra mộc kỹ càng trước khi sơn thành phẩm
 • Hoa văn họa tiết chạm khắc tỉ mỉ tinh xảo.
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Bảo hành chất liệu gỗ:10 năm
 • Giá thành tốt nhất
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km tính từ xưởng sản xuất.

Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách sẽ được:

 • Tư vấn qua điện thoại hoặc cử người đến tận nơi tư vấn 24/7
 • Mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng gia đình
 • Sản phẩm được làm ra bởi những người thợ tay nghề cao
 • Sơn theo công nghệ sơn son truyền thống

Địa chỉ: Thôn Ngã Tư – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0902259179/0902090796
Website: dogomynghesondong.com.vn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7385 *
Messenger